Thông báo tuyển Du Học Đài Loan

Liên tục tuyển sinh số lượng lớn Du học sinh đi Du học – Vừa học vừa làm  tại Đài Loan với các thông tin cụ thể như sau:

Chương trình du học Đài Loan

Du học (học tiếng trung, học đại học) Học tiếng trung, Tốt nghiệp đại học hoặc đang học.
Với những trường hợp tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng phải có thành tích học tập trung bình các môn học mỗi năm từ 6,0 trở lên.
Chứng chỉ tiếng Trung ( hoặc tiếng Anh) cơ bản bao gồm ( chứng chỉ tiếng trung do trung tâm giáo dục Đài Loan cấp, chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL cấp độ 1 do Bộ giáo dục Đài Loan cấp, hoặc các chứng chỉ Anh ngữ  TOEFL, TOEIC hoặc IELTS)
Sau khi kết thúc chương trình học tiếng 1 – 2 năm (tùy theo từng học sinh), bạn có thể đăng ký tiêp tục học chương trình đại học.
* Học Đại học.
Đối tượng  xin lấy học vị từ Đại học trở lên phải cung cấp chứng nhận trình độ tiếng trung TOCEF cấp độ 2 trở lên.
Đối tượng  theo học đại học với chương trình học tiếng trung ở năm đầu tiên, phải cung cấp chứng chỉ tiếng trung TOCFL cấp độ 1 trở lên.
Hoặc 1 trong 3 trình độ tiếng anh: TOEFL: 385 điểm (TOEFL – IBT: 26), IELTS: 3.0 trở lên, TOEIC: 375 điểm trở lên.
* Đối tượng tuyển sinh.
Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 28, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học (không tốt nghiệp quá 5 năm trở lại).
Có lí lịch rõ ràng, có nguyện vọng đi Du Học Đài Loan và được gia đình ủng hộ.
Các lao động tại đài loan và trở về nước hợp pháp có chứng chỉ tiếng trung cấp độ 2  (chưa từng bị Đài Loan trục xuất).
Sức khỏe: bảo đảm cho việc học tập và làm việc.*Thời gian học và làm thêm:
- Đối với học tiếng: Bạn chỉ phải học 3 – 4h/ ngày vào buổi sáng hoặc chiều, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật).
- Đối vơi bạn học đại học: thời gian học sẽ theo sự sắp xếp của nhà trường
- Làm thêm: công ty sẽ hỗ trợ tư vấn việc làm thêm cho học sinh sang đài loan., thu nhập tùy từng công việc, phụ thuộc thời gian các bạn tham gia công việc,  mỗi 1 tiếng làm thêm các bạn sẽ đươc hưởng 110 – 150 đài tê/1 tiếng. Tỉ giá đài tệ khoảng: 1 đài tệ = 700 VNĐ
Du học (vừa học vừa làm theo nghành nghề)
- Đối tượng: Nam nữ tốt nghiệp cấp 3 trở lên.không nhận học sinh mắc bệnh xã hội và mù màu
-  Độ tuổi: 18-25 tuổi.
- Miễn học phí và ký túc xá kỳ đầu (4 tháng), học sinh phải tự đem 4 triệu/ tháng để tự trang trải kỳ đầu. (không được đi làm kỳ đầu).
Kỳ thứ 2 trở đi thực hành tại công ty khoa học kỹ thuật điện tử hoặc khách sạn.
- Thời gian học và làm việc: bắt đầu từ kỳ t2 (1 tuần : 5 ngày đi làm 8h/ngày, 1 ngày đi học, 1 ngày nghỉ). Mức lương 736$/ tháng.
*** Đặc biệt: học sinh không cần phải thi chứng chỉ , không phải qua phỏng vấn của văn phòng kinh tế và văn hóa đài bắc tại việt nam, chỉ cần qua sự xét duyệt của nhà trường.  Tiếng trung chỉ cần đào tạo cơ bản là đủ.
Hồ sơ bao gồm: (Nộp bản gốc)
-   Bằng cấp III + học bạ (Bản gốc)
-   Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)
-   Giấy Khai sinh (Bản sao).
-   CMTND của học sinh và bố hoặc mẹ (photo công chứng trên 1 mặt khổ A4).
-   Hộ khẩu (Photo công chứng trên 1 mặt khổ A4).
-   Sơ yếu lý lịch 01 bản (theo mẫu công ty)
-   Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)
-   08 ảnh 3×4, 08 ảnh 4×6, 8 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng)

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
Đơn vị thành viên
Liên kết Trường Etec
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

quang cao 01
quang cao 02