Thông báo tuyển Du Học Hàn Quốc

Liên tục tuyển sinh số lượng lớn Du học sinh đi Du học – Vừa học vừa làm  tại Hàn Quốc với các thông tin cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
-   Học sinh tốt nghiệp từ PTTH trong vòng 3 năm trở lại hoặc SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 3 năm.
-   Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
-  Có lí lịch rõ ràng, có nguyện vọng đi Du Học và được gia đình ủng hộ.
-  Các tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất).
-  Sức khỏe: Đảm bảo cho việc học tập và làm việc ( không bắt buộc khám)
II.  HỒ SƠ BAO GỒM:
-   Sơ yếu lí lịch( đóng dấu xã, phường),
-   Giấy khai sinh( bản sao),
-   CMND học sinh( bản sao )
-   CMND bố mẹ ( bản sao)
-   Hộ chiếu ( bản gốc )
-   Bằng tốt nghiệp + học bạ cấp 3(bản sao và bản gốc)
-   Bằng tốt nghiệp + bảng điểm cao nhất.(bản sao và bản gốc)
-   Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
-   Sổ tiết kiệm ( nếu không có Công ty hỗ trợ và tư vấn làm sổ ngân hàng)
III.  CƠ HỘI:
-   Được học tiếng Hàn với giáo viên bản xứ trước khi xuất cảnh
-   Được lựa chọn trường học danh tiếng tại Hàn Quốc
-   Được đảm bảo có việc làm thêm ngay sau khi nhập trường với mức thu nhập từ 1000 đến 2000 USD/ 1 Tháng
Được lưu trú vô thời hạn tại Hàn quốc và Được bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc khi qua giai đoạn học tiếng 02 năm 
IV.  QUY TRÌNH ĐÀO TẠO:
-  Trong quá trình làm hồ sơ học sinh học tiếng Hàn từ 04-06 tháng tại Việt Nam 
-  Sau khi nhập cảnh học sinh sẽ học 04-06 năm tại Hàn Quốc: Thời gian đầu sang phải học tiếng từ 1 năm đến 2 năm tùy vào kỳ nhập học và khả năng tiếp thu của du học sinh. Sau đó nếu học lên Trung Cấp 2 năm , Cao Đẳng 3 năm , Đại Học 4 năm là tùy vào sự lựa chọn và năng lực của Du học sinh.
 
Du học hàn
 
-  Du học sinh tại Hàn Quốc chỉ phải học 3 – 4h/ ngày vào buổi sáng hoặc buổi chiều, học từ thứ 2 đến thứ 6 , thời gian còn lại và ngày thứ 7, chủ nhật Du học sinh có thể tận dụng để đi làm kiếm thêm thu nhập  cho bản thân
-  Khi sang Hàn Quốc công ty đảm bảo 100% sẽ giới thiệu việc làm thêm cho học sinh nếu có nhu cầu. Cơ hội làm thêm với thời gian không hạn chế, công việc phong phú và mức thu nhập hàng tháng khoảng 1.000 USD đến 2.000 USD. Thu nhập tại Hàn Quốc được tính theo giờ tùy thuộc vào công việc

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
Đơn vị thành viên
Liên kết Trường Etec
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

quang cao 01
quang cao 02