Chương trình Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Công ty Cổ phần Quốc tế – TIC trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và các gia đình du học sinh, những đối tác khách hàng tin cậy của TIC trong thời gian qua. Trên cơ sở các chương trình hợp tác du học hiệu quả trong những năm qua, TIC liên tục tuyển học sinh, sinh viên, người có nguyện vọng đi du học tại Nhật theo chương trình vừa Học vừa Làm.

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI TỪ 180 – 230 TRIỆU ĐỒNG
 BAO GỒM:
 Học phí một năm tại Nhật Bản
Tiền ở KTX bên Nhật Bản 6 tháng
Đào tạo tiếng Nhật tại TIC với giáo viên người Nhật bản xứ.
Cung cấp chỗ ở cho học sinh tại ký túc xá của trung tâm TIC
Đăng ký cho học sinh thi năng lực tiếng Nhật.
Dịch hồ sơ
Chứng minh thu nhập.
Lệ phí xin Visa, thư mời nhập học.
Đưa đón sân bay 2 đầu.
Chứng minh tài chính
Vé máy bay
Tuyển sinh Du học Nhật Bản
Tuyển sinh Du học Nhật Bản
Cam kết chung:
Thanh toán phí và lệ phí theo quy định:
Bước 1: Sau khi ký hợp đồng học viên sẽ thanh toán cho TIC số tiền đặt cọc thực hiện chương trình là 20 triệu đồng.
Bước 2: Khi có kết quả Tư cách lưu trú đỗ về sẽ thanh toán cho TIC số tiền còn lại. Tại thời điểm này TIC sẽ hoàn lại cho học sinh phí đặt cọc ban đầu là 20 triệu đồng.
Du học Nhật Bản –  TIC cam kết ngoài các khoản phí nêu trên sẽ không có bất kì khoản phí nào khác phát sinh trong suốt quá trình xin Visa.
 
Du học Nhật Bản
 
1, ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH – Du học Nhật Bản:
– Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
– Có lí lịch rõ ràng, có nguyện vọng đi Du Học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ.
– Các tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp có chứng chỉ tiếng Nhật N2 (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).
– Sức khỏe: bảo đảm cho việc học tập và làm việc, không bắt buộc khám.
2, THỜI GIAN HỌC VÀ LÀM VIỆC
* Thời gian học:
–  Học tiếng Nhật 04-06 tháng tại Việt Nam
–  Học 04-06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang bắt buộc bạn phải học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng đến 2 năm tùy vào kỳ nhập học. Sau đó bạn học lên Trung Cấp 2 năm , Cao Đẳng 3 năm , Đại Học 4 năm tùy vào sự lựa chọn của bạn.
Bạn chỉ phải học 3 – 4h/ ngày vào buổi sáng hoặc chiều, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật).
* Thời gian thêm tại Nhật:
Khi sang Nhật, công ty đảm bảo 100% nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu. Cơ hội làm thêm với thời gian không hạn chế, công việc phong phú và mức thu nhập hàng tháng khoảng 1.000 USD đến 2.500 USD.
Thu nhập tại Nhật Bản được tính theo giờ tùy thuộc vào công việc: từ 800 yên đến 1500 yên/1 giờ, tỷ giá 1 yên = 180 VNĐ, như vậy thu nhập tương đương từ 144,000 đồng đến 270,000 đồng/ giờ.
3, HỒ SƠ BAO GỒM (Nộp bản gốc)
–   Bằng cấp III + học bạ (Bản gốc)
–   Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)
–   Giấy Khai sinh (Bản sao).
–   CMTND của học sinh và bố hoặc mẹ (photo công chứng trên 1 mặt khổ A4).
–   Hộ khẩu (Photo công chứng trên 1 mặt khổ A4).
–   Sơ yếu lý lịch 01 bản (theo mẫu công ty)
–   Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)
–   20 ảnh 3×4, 16 ảnh 4×6, 8 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng)
Để biết thêm thông tin đi Du học Nhật Bản, các bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0969 388 277 hoặc qua trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn đầy đủ hơn.
* Trụ sở: Trung tâm Nhật Ngữ TIC 2 – Số 137 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liên, Tp Hà Nội, Việt Nam.

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
Đơn vị thành viên
Liên kết Trường Etec
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

quang cao 01
quang cao 02