Thông báo tuyển Du Học Nhật Bản

Liên tục tuyển học sinh, sinh viên, người có nguyện vọng đi du học tại Nhật theo chương trình vừa Học vừa Làm.

I. CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI LÀ:180 -  230 triệu (Tùy theo trường và khu vực) BAO GỒM:
Học phí sáu tháng (hoặc 1 năm) tại Nhật Bản
Tiền ở KTX bên Nhật Bản 03 - 06 tháng
Đăng ký cho học sinh thi năng lực tiếng Nhật.
Dịch hồ sơ
Chứng minh thu nhập.
Lệ phí xin Visa, thư mời nhập học.
Đưa đón sân bay 2 đầu.
 Chứng minh tài chính
Vé máy bayDu học TIC cam kết ngoài các khoản phí nêu trên sẽ không có bất kì khoản phí nào khác phát sinh trong suốt quá trình xin Visa.
II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
- Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 32, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
- Có lí lịch rõ ràng, có nguyện vọng đi Du Học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ.
- Các tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp có chứng chỉ tiếng Nhật N2 (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).
-  Sức khỏe: bảo đảm cho việc học tập và làm việc, không bắt buộc khám.
1. Thời gian học và làm việc:
* Thời gian học:
- Học tiếng Nhật 03-06 tháng tại Việt Nam 
-  Học 04-06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang bắt buộc bạn phải học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng đến 2 năm tùy vào kỳ nhập học. Sau đó bạn học lên Trung Cấp 2 năm , Cao Đẳng 3 năm , Đại Học 4 năm tùy vào sự lựa chọn của bạn.
Bạn chỉ phải học 3 – 4h/ ngày vào buổi sáng hoặc chiều, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật).
* Thời gian thêm tại Nhật:
Khi sang Nhật, công ty đảm bảo 100% nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho DHS sau 2 – 4 tuần nếu bạn có nhu cầu. Cơ hội làm thêm với thời gian không hạn chế, công việc phong phú và mức thu nhập hàng tháng khoảng 1.000 USD đến 2.500 USD.
Thu nhập tại Nhật Bản được tính theo giờ tùy thuộc vào công việc: từ 800 yên đến 1500 yên/1 giờ, tỷ giá 1 yên = 220 VNĐ, như vậy thu nhập tương đương từ 176,000 đồng đến 330,000 đồng/ giờ.
2. Hồ sơ bao gồm: (Nộp bản gốc)
-   Bằng cấp III + học bạ (Bản gốc)
-   Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)
-   Giấy Khai sinh (Bản sao).
-   CMTND của học sinh và bố hoặc mẹ (photo công chứng trên 1 mặt khổ A4).
-   Hộ khẩu (Photo công chứng trên 1 mặt khổ A4).
-   Sơ yếu lý lịch 01 bản (theo mẫu công ty)
-   Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
Đơn vị thành viên
Liên kết Trường Etec
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

quang cao 01
quang cao 02