Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
Đơn vị thành viên
Liên kết Trường Etec
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ - TIC

GIỚI THIỆU CHUNG
 
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ - TIC
 Tên tiếng anh: TIC – INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY
Tên giao dịch: TIC,.JSC
Trụ sở chính: NV1 – 3 số 173 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam
ĐT: (024) 628 171 26                        Fax: (024) 625.123.14
 
A. Lịch sử hình thành.
 Công ty Cổ phần Quốc tế - TIC được thành lập ngày 18/05/2011, tiền thân là đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, được sáng lập bởi bởi đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.
Lĩnh vực hoạt động chính cũng như thế mạnh của công ty là cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế. Mặc dù mới được thành lập năm 2011 nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế, công ty đã có nhiều thành tích trong các kỳ hoạt động với số lượng lao động thực tập sinh, người lao động đi thực tập kỹ thuật và làm việc tại nước ngoài hằng năm tương đương với một công ty lớn. Các thị trường cung ứng nhân lực của công ty bao gồm: Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Đông…trong đó Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường cung ứng chính.
Năm 2014, Hiệp hội các doanh nghiệp Việt Nam bình chọn công ty TIC là một trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, trong sự kiện đó, TGĐ công ty vinh dự nhận giấy chứng nhận và cup vinh danh nhà công thương Việt Nam xuất sắc 2014. 
Các lĩnh vực hoạt động khác của công ty: tư vấn du học, du lịch lữ hành, xây dựng và kinh doanh thương mại.
 
B. Phương châm và mục tiêu hoạt động.
 Trong lĩnh vực hoạt động chính của mình, điều mà các đối tác nước ngoài đánh giá cao về công ty TIC là công ty chúng tôi chú trọng vào đào tạo, huấn luyện về ý thức, tác phong và ngoại ngữ cho học viên theo một quy trình bài bản trước khi xuất cảnh sang thực tập hoặc làm việc tại nước ngoài. Do đó, các học viên của công ty dễ thích nghi với môi trường làm việc mới, dễ dàng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực ở nước ngoài.
Chú trọng vào đào tạo, đào tạo đồng bộ về ý thức – tác phong – ngoại ngữ, đó cũng là phương châm hoạt động của công ty Cổ phần Quốc tế TIC đối với lĩnh vực hoạt động cung ứng nhân lực. Cung ứng những lao động chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, cải thiện được cuộc sống cho số lượng lớn tầng lớp lao động trẻ Việt Nam cũng như tiếp thu kỹ thuật tiên tiến, tạo ra nguồn lao động chất lượng cho nền kinh tế Việt Nam trong tương lai là mục tiêu hoạt động mà công ty TIC hướng tới.
 
C. Cơ cấu tổ chức và cơ sở hạ tầng.
 Quy mô nhân sự: Năm 2015, số lượng nhân sự của công ty đạt con số 115 CBNV, bao gồm những Cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, các cán bộ trẻ nhiệt huyết có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ tốt, các chuyên gia nước ngoài được mời về để huấn luyện nghiệp vụ cho Giáo viên và đào tạo ngoại ngữ cho học viên.
Cơ cấu tổ chức: Công ty có 4 trung tâm Đào tạo tại miền Bắc, 1 chi nhánh miền Nam và 6 phòng ban chính trực thuộc:
- Trung tâm đào tạo và giáo dục định hướng Đài Loan I, trung tâm đào tạo Đài Loan II: chuyên phụ trách nghiệp vụ về Cung ứng nhân lực sang làm việc tại Đài Loan và các Quốc gia sử dụng tiếng Đài Loan.
- Trung tâm Nhật Ngữ: chuyên phụ trách nghiệp vụ về Cung ứng nhân lực sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.
- Trung tâm Tư vấn du học.
- Phòng Tổ chức hành chính
- Phòng Tài chính kế toán
- Phòng Kế hoạch tổng hợp
- Phòng Cung ứng Nhân lực
- Phòng Du lịch
- Phòng kinh doanh, thương mại
 
D. Cơ sở vật chất:
 Công ty có 1 Văn phòng trụ sở, 3 cơ sở đào tạo, 1 chi nhánh tại TP HCM.
- Văn phòng trụ sở: là tòa nhà tại địa chỉ NV1 – 3 số 173 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, HN.
- Trung tâm Đào tạo Đài Loan II: đặt tại Số 88, ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội với diện tích sử dụng cho khối văn phòng và đào tạo khoảng 150m2.
- Trung tâm Nhật Ngữ là tòa nhà 4 tầng được xây dựng trên mặt bằng hơn 1000m2,  tổng diện tích sử dụng lên đến 3000 m2, nằm trên đại lộ Thăng Long, với khu văn phòng hiện đại tiện nghi, khu đào tạo ngoại ngữ gồm 10 lớp học với đầy đủ trang thiết bị, khu KTX và canteen phục vụ cho hơn 350 học viên.
- Trung tâm Nhật Ngữ CS Lideco có tổng diện tích trên 5000m2, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ. CS nằm trong khu đô thị Lideco TT. Trạm trôi, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. phục vụ cho hơn 1000 học viên.
- Chi nhánh miền Nam được đặt tại địa chỉ: số 322 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM với đầy đủ diện tích và thiết bị sử dụng cho khối văn phòng, lớp học và khu KTX dành cho học viên. 

Đối tác Công Ty

quang cao 01
quang cao 02
Liên hệ