Tổng giám đốc Công ty TIC phát biểu trước Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Kính thưa toàn thể Quý vị khách quý, thưa toàn thể CBNV và các em học viên thân mến!
     Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo Công ty, tôi xin được gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý vị quan khách, CBNV và các em học viên đã đến tham dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của Công ty Cổ phần Quốc tế TIC ngày hôm nay. Xin được kính chúc quý vị sức khỏe và thành công, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Giáo viên biểu diễn múa
Biểu diễn của GV Nhật Bản
 
     Ngày 20/11 hằng năm được coi là ngày lễ thiêng liêng của cả dân tộc Việt Nam để ghi nhận công ơn của những người đã và đang đóng góp công lao vào sự nghiệp trồng người; để gửi những lời tri ân, những tình cảm sâu sắc tới những người thầy đã ngày đêm sớm tối vun đắp, rèn luyện nên những thế hệ tương lai, tạo dựng nên sự phát triển của Đất nước. Công ty CP Quốc tế TIC mặc dù là Công ty hoạt động kinh doanh, nhưng với tính chất đặc thù, ngày 20/11 hằng năm được coi là 1 trong những ngày lễ lớn và ý nghĩa nhất trong năm. Hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày lễ đặc biệt này, ngày hôm nay Công ty Cổ phần Quốc tế - TIC long trọng tổ chức lễ kỷ niệm, chúc mừng và tri ân đến những người thầy trong cả nước và đặc biệt là tới những nhà giáo TIC, những người đã và đang lái đò đưa những học viên TIC đến với những ước mơ xây dựng một tương lai tươi sáng.
     Kính thưa quý vị.
     Công ty Cổ phần Quốc tế TIC có 4 trung tâm Đào tạo trên cả nước với quy mô đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm. Trong  những năm gần đây Công ty TIC đã đào tạo và làm thủ tục xuất cảnh cho biết bao thế hệ học viên cho các thị trường thuộc Châu Á và cả Châu Âu. Chúng ta cũng vô cùng tự hào vì đã được đón nhận và đào tạo cho biết bao các em học viên đến với TIC trên mọi miền của tổ quốc, vì sự tin tưởng, vì uy tín và sự chân thành của TIC.
     Nhận thức được trách nhiệm gánh vác trên vai là tương lai, là cuộc sống của các học viên thân yêu, Công ty TIC luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Công ty xây dựng một lộ trình đào tạo phù hợp với từng thị trường, từng thời điểm, từng phân loại học viên và xuyên suốt từ bắc vào nam. Công ty luôn ưu tiên trang bị cơ sở vật phục vụ cho giảng dạy, đội ngũ CB giáo viên phụ trách đào tạo thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ và nhiều cán bộ đã được công ty cử đi đào tạo tại nước ngoài. Ở nhà các em là con của bố mẹ, đến trường TIC các em là con của các thầy cô giáo TIC.
 
Giáo Viên NHật Bản   Giáo Viên Đài Loan
 
TIC dạy cho các em ngoại ngữ, dạy cho các em lối sống, rèn luyện cho các em ý thức, sức khỏe, kỹ năng cần thiết để sống, để làm việc và giúp cho các em biết định hướng về tương lai. Đó cũng chính là lý do vì sao các em học viên đến với TIC ngày càng đông, các em ngày càng ngoan ngoãn và trưởng thành.
     Kính thưa quý vị.
    Công ty CP Quốc tế - TIC cho tới nay tự hào là một công ty có uy tín và đứng trong top đầu trên thị trường XKLĐ Việt Nam. Có thể nói, những thành tích, những nỗ lực, tâm huyết của lĩnh vực đào tạo là nhân tố chính tạo nên sự thành công đó. Thay mặt BLĐ công ty, trong ngày lễ trọng đại này, tôi xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành, trân trọng nhất tới hơn 100 cán bộ, giáo viên TIC đã và đang không ngững lỗ lực, tâm huyết để tạo nên những thế hệ học viên TIC ngoan ngoãn, giỏi giang và đặc biệt là chung sức với toàn thể CBNV Công ty gây dựng nên những tương lai tươi sáng cho các em. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe và sẽ luôn giữ được ngọn lửa trong sự nghiệp trồng người.
     Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo TIC, tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý vị khách quý, toàn thể CBNV, giáo viên cùng toàn thể các em học viên TIC. Chúc quí vị, thầy cô và các em sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc buổi lễ kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp. 

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Liên kết Trường Etec
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ